Nhiệt kế đo nhiệt độ thực phẩm FoodPro FLUKE FP
Giá:Liên Hệ
Nhiệt kế đo nhiệt độ thực phẩm FoodPro Fluke FP cung cấp giải pháp đo lường và giám sát nhiệt độ hoàn chỉnh cho các chuyên gia dịch vụ thực phẩm. Nó cung cấp tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại việc nhận, lưu trữ và giữ nhiệt độ không phù hợp. FoodPro có độ chính xác cao sử dụng công nghệ hồng ngoại để đọc nhanh nhiệt độ bề mặt. Điều này cho phép công nhân thực hiện các phép đo nhiệt độ nhanh và thường xuyên nhanh hơn so với nhiệt kế tiếp xúc và không sợ nhiễm bẩn chéo. Đèn chiếu sáng dễ nhìn thấy cho bạn thấy khu vực đo.
- Súng đo nhiệt độ hồng ngoại FLUKE
- Súng đo nhiệt độ thực phẩm FoodPro
- Nhiệt kế đo nhiệt độ thực phẩm Fluke FP
Đặc tính kỹ thuật:
- Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc chính xác cao đo ngay nhiệt độ bề mặt của sản phẩm thực phẩm
- Cho phép thực hiện các phép đo nhiệt độ không tiếp xúc nhanh và thường xuyên mà không có nguy cơ lây nhiễm chéo
- Đo nhiệt độ từ -35 đến 275 ° C
- Tính năng đèn kiểm tra HACCP để nhận biết ngay nhiệt độ an toàn / không an toàn
Thông số kỹ thuật:
- Nhiệt độ Fluke FoodPro -30 º C đến 200 º C
- Độ chính xác
- (Giả định nhiệt độ môi trường hoạt động của 23 º C ± 2 º)
- Từ 0 º C và 65 º C: ± 1 º C
- Dưới 0 º C: ± 1 º ± 0,1 độ / độ
- Trên 65 º C): ± 1.5% giá trị đọc
- Thời gian đáp ứng : <500 ms sau khi đọc ban đầu
- Đáp ứng quang phổ : 8-14 micron
- Phát xạ : Thiết lập sẵn cho các ứng dụng dịch vụ thực phẩm
- Khoảng cách đến chỗ kích thước / Độ phân giải quang học (D: S) : 2.5:1 @ 90% năng lượng, điển hình
- Phạm vi công việc điển hình (mục tiêu chiếu sáng) ≈ 25 mm đến 250 mm
- Kích thước mục tiêu tối thiểu : 12 mm ø
- Chiếu sáng để bù đắp kênh IR: 13 mm