Giới thiệu


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VÀ BẢO TRÌ VIỆT NAM là một công ty hoạt động trong lĩnh vực PHÂN PHỐI BÁN LẺ trực tiếp các Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Thiết bị công nghiệp…Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi đảm bảo Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC và bảo hành tại VP đại diện của ĐO LƯỜNG VÀ BẢO TRÌ tại Hà Nội.

Lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm tại gian hàng của ĐO LƯỜNG VÀ BẢO TRÌ

1. Đa dạng sản phẩm

Quý khách hành có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo, thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay…Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chỉ cần nhấc điện thoại lên để đội ngũ tư vấn kỹ thuật của ĐO LƯỜNG VÀ BẢO TRÌ sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

3. Giá cả ưu đãi

Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của ĐO LƯỜNG VÀ BẢO TRÌ đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất.

4. Chế độ bảo hành

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của ĐO LƯỜNG VÀ BẢO TRÌ để được trợ giúp.

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VÀ BẢO TRÌ VIỆT NAM

Mã số thuế: 0108172558

Do phòng ĐKKD TP. Hà Nội cấp ngày 01/03/2018

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0936 983 953

Email: Thang.Ld@doluongbaotri.com.vn