Máy hiệu chuẩn nhiệt độ Ametek RTC-187
Giá:Liên Hệ
RTC-187 tiên tiến và chính xác nhất của chúng tôi với phạm vi nhiệt độ rộng nhất hiện có. Một trong những tính năng tuyệt vời của nó là hệ thống DLC được cấp bằng sáng chế cho sự đồng đều nhiệt độ hoàn hảo trong bộ chèn – ngay cả khi hiệu chỉnh các cảm biến lớn hoặc nhiều cảm biến cùng một lúc. RTC-187 mới với phạm vi từ -45 đến 180 ° C.
- Thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ
- Thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ Ametek RTC-187
- Bộ hiệu chuẩn nhiệt độ Ametek RTC-187
- Máy hiệu chuẩn nhiệt độ RTC-187
Đặc tính kỹ thuật:
- Phạm vi nhiệt độ từ -100 đến 700 ° C (-148 đến 1292 ° F) với 7 kiểu
- Độ chính xác đến ± 0,04 ° C và Ổn định đến ± 0,005 ° C
- Kết hợp khối khô và khối lỏng / khối khô
- Tiết kiệm thời gian làm lạnh nhanh và thời gian làm nóng
- Hiệu chuẩn miễn phí của cảm biến kẹp
- Cắm cắm và chơi thông minh cảm biến tham chiếu
- Hiển thị màu dễ đọc với điều hướng thân thiện với người dùng
- Nhẹ và dễ mang theo
- Bộ dụng cụ chèn nhiều lỗ
- Phần mềm hiệu chỉnh JofraCal
- Đầu vào để hiệu chỉnh cặp nhiệt điện
Thông số kỹ thuật:
- Phạm vi nhiệt độ
- nhiệt độ xung quanh. 0 ° C / 32 ° F .. . . . . . . -57 đến 180 ° C / -71 đến 356 ° F
- nhiệt độ xung quanh. 23 ° C / 73 ° F .. . . . . . -45 đến 180 ° C / -49 đến 356 ° F
- nhiệt độ xung quanh. 40 ° C / 104 ° F .. . . . . -31 đến 180 ° C / -24 đến 356 ° F
- Độ chính xác với STS bên ngoài cảm biến
- (mô hình B và C)
- ± 0,04 ° C / ± 0,07 ° F
- Độ chính xác với Tham chiếu nội bộ. cảm biến
- ± 0,12 ° C / ± 0,18 ° F
- Ổn định
- ± 0,005 ° C / ± 0,009 ° F
- Đo sau khi chỉ báo ổn định đã được bật trong 15 phút.
- Thời gian đo là 30 phút.
- Tính đồng nhất xuyên tâm
- (sự khác biệt giữa các lỗ)
- 0,01 ° C / 0,02 ° F
- Độ phân giải (người dùng có thể lựa chọn)
- Tất cả Nhiệt độ. . . . . . . . . . . . . . . . . . . 1 ° hoặc 0,1 ° hoặc 0,01 ° hoặc 0,001 °
- Đơn vị nhiệt độ trong màn hình
- Người dùng có thể lựa chọn. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . ° C, ° F hoặc K
- Thời gian làm nóng
- -45 đến 23 ° C / -49 đến 73 ° F. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 7 phút
- 23 đến 100 ° C / 73 đến 212 ° F .. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 8 phút
- 100 đến 180 ° C / 212 đến 356 ° F .. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 9 phút
- Thời gian làm mát
- 180 đến 100 ° C / 311 đến 212 ° F .. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 8 phút
- 100 đến 23 ° C / 212 đến 73 ° F .. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 11 phút
- 23 đến -30 ° C / 73 đến -22 ° F .. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 17 phút
- -30 đến -45 ° C / -22 đến -49 ° F .. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 25 phút
- Thời gian để ổn định (khoảng)
- 10 phút
- Độ sâu ngâm
- 160mm / 6,3 in